Uống cà phê trước khi tập thể dục: có nên?

Share

Nghiên cứu mới cho thấy, nếu uống cà phê trước khi tập thể dục khoảng 30 đến 60 phút có thể mang lại một số lợi ích. Theo The Health Site, dưới đây là những lợi ích của cà phê nếu uống trước khi tập luyện:

Uống cà phê trước khi tập thể dục sẽ mang đến một số lợi ích cho sức khoẻ. Ảnh: NV

Tăng cường hiệu suất thể chất

Caffeine là một thành phần được biết đến có tác dụng tăng cường năng lượng cho cơ thể, trong cà phê có chứa caffeine. Caffeine ảnh hưởng đến sức mạnh cơ bắp, sức bền, có thể giúp các vận động viên tập luyện lâu hơn.

Cải thiện chức năng não

Cà phê không chỉ giúp thúc đẩy mức năng lượng của cơ thể mà còn khiến chúng ta cảm thấy tỉnh táo và minh mẫn hơn. Ngoài ra, uống cà phê trước khi tập thể dục còn có thể kích thích hệ thần kinh trung ương và cải thiện chức năng của não, cải thiện khả năng tập trung.

Tăng quá trình oxy hóa chất béo

Theo các chuyên gia, uống cà phê ngay trước khi tập luyện có thể hỗ trợ quá trình oxy hóa chất béo. Hàm lượng caffeine cao trong một tách cà phê đã được chứng minh là cải thiện đáng kể khả năng đốt cháy mỡ thừa trong quá trình tập luyện.

Theo Pháp luật TPHCM


Đối tác hỗ trợ:

Share

Bài viết trên đây, CoffeNews đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Uống cà phê trước khi tập thể dục: có nên?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Uống cà phê trước khi tập thể dục: có nên?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Uống cà phê trước khi tập thể dục: có nên? [ ❤️️❤️️ ]”.

Read More:   Vì sao nên chọn uống cà phê đen?

Bài viết “Uống cà phê trước khi tập thể dục: có nên?” được đăng bởi vào ngày 2022-09-24 04:11:37. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Coffenews.info – Bản tin thị trường Cà phê

Back to top button