5 lợi ích mái tóc nhận được khi bạn uống cà phê mỗi ngày

Share

Uống một tách cà phê mỗi ngày không chỉ giúp bạn tỉnh táo hơn mà còn kích thích mọc tóc, giúp mái tóc chắc khoẻ và sáng bóng.

Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy lợi ích của cà phê với sức khỏe, từ giảm nguy cơ xơ gan đến tăng cường hệ tiêu hóa, tăng cường đốt chất béo đến cải thiện tuổi thọ. Ngoài ra, cà phê còn có tác dụng dưỡng tóc và da đầu.

Kích thích mọc tóc

Uống cà phê giúp kích thích mọc tóc.

Cà phê rất có lợi cho tóc bởi sẽ vô hiệu hóa tác dụng của dihydrotestosterone, một loại nội tiết tố đóng vai trò là nguyên nhân chính gây rụng tóc bất thường và khiến các nang tóc bị hư tổn. Ngoài ra, việc dưỡng tóc bằng cà phê còn giúp ngăn ngừa những tác động xấu từ môi trường đến tóc cũng như kích thích tóc mọc.

Chống rụng tóc

Nang tóc yếu sẽ dẫn đến hiện tượng rụng tóc bất thường hoặc thậm chí hói đầu. Tuy nhiên, cà phê sẽ giúp kích thích nang tóc chống lại quá trình gãy rụng và làm cho tóc chắc khỏe hơn.

Giúp tóc bóng mượt

Caffeine làm tăng tuần hoàn máu, giúp tóc bóng mượt.

 

Uống cà phê là giải pháp giúp thổi luồng sinh khí mới cho mái tóc xỉn màu. Caffeine làm tăng tuần hoàn máu, giúp đưa chất dinh dưỡng đến chân tóc, giúp sợi tóc trở nên bóng mượt tự nhiên.

Giúp tóc dày dặn hơn

Uống cà phê còn giúp tóc dày hơn hơn vì caffeine giúp cải thiện lưu lượng máu, đồng thời giúp tóc mọc dày và đầy đặn hơn.

Read More:   Quy trình chế biến cà phê

Giúp tóc vào nếp

Mái tóc nhận được đầy đủ dưỡng chất sẽ dễ vào nếp hơn.

Ngoài việc giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn, caffeine có thể giúp bạn chế ngự mái tóc xù. Khi chân tóc nhận đủ vitamin và dưỡng chất cần thiết, mái tóc sẽ trở nên mềm mại và dễ vào nếp hơn.

Vienne (theo Bright Side)


Đối tác hỗ trợ:

Share

Bài viết trên đây, CoffeNews đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “5 lợi ích mái tóc nhận được khi bạn uống cà phê mỗi ngày❤️️”. Hy vọng qua bài viết “5 lợi ích mái tóc nhận được khi bạn uống cà phê mỗi ngày” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “5 lợi ích mái tóc nhận được khi bạn uống cà phê mỗi ngày [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “5 lợi ích mái tóc nhận được khi bạn uống cà phê mỗi ngày” được đăng bởi vào ngày 2021-07-17 04:12:31. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Coffenews.info – Bản tin thị trường Cà phê

Back to top button