10 thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất trên thế giới

1. Thương hiệu Dunkin Donuts

Dunkin Donuts là thương hiệu cà phê lớn thứ 2 trên thế giới (sau Starbucks) với hơn 12.000 nhà hàng và các điểm cà phê trên thế giới; tuy nhiên, nó lại là thương hiệu cà phê được yêu thích nhất thế giới.

Nó đã hoạt động trong khoảng 39 năm và trơ thành một trong những chuỗi cà phê thành công và nổi bật nhất. Không chỉ nổi tiếng với những cốc cà phê ngon, thương hiệu này còn làm người ta nhớ đến nó bằng những chiếc bánh vòng ngọt.

2. Thương hiệu Starbucks

Starbucks là một cửa hàng cà phê thành công nhất trên thế giới. Thực đơn của thương hiệu cà phê Starbucks gồm cà phê, trà xanh, bánh mì và các món ăn từ thịt gà. Chẳng khó để bạn có thể bắt gặp một quán cà phê Starbucks ở bất cứ đâu.

Sẽ là một cảm giác thực sự thú vị khi bạn thưởng thức bữa ăn tại quán cà phê này vào cuối tuần với gia đình.

Tổng kết lại tôi phải nói rằng thương hiệu Starbucks không chỉ là một chuỗi cà phê mà còn là một nhà hàng hoàn chỉnh với các món ăn ngon vào bữa trưa, sẵn sàng giao dịch với khách hàng bất cứ khi nào.

3. Thương hiệu Tim Hortons

A cup of Tim Hortons Inc. coffee and doughnuts are arranged for a photograph in Toronto, Ontario, Canada, on Wednesday, Aug. 3, 2011. Tim Hortons Inc. is a chain of franchise fast food restaurants that serve coffee drinks, tea, soups, sandwiches, donuts, bagels, and pastries. Photographer: Brent Lewin/Bloomberg via Getty Images

Tim Hortons là một trong những chuỗi cà phê lớn nhất và xuất sắc nhất trên mặt trận Canada. Người ta nói rằng các chi nhánh của nó được lan truyền khắp nơi trên thế giới và có số lượng gấp đôi chi nhánh của McDonald.
Tim Hortons được thành lập bởi NHLer Timr Horton vào năm 1964.
Thương hiệu cà phê Tim Hortons hiện có hơn 4300 cửa hàng cà phê tại tất cả các nước lớn trên thế giới. Riêng ở Bắc Mỹ đã có hơn 500 cửa hàng, hoạt động hiệu quả và phục vụ những người yêu thích cà phê với niềm tự hào to lớn.

Read More:   Top 10 Thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất Việt Nam

4. Thương hiệu Gloria Jean’s Coffee

Thương hiệu Gloria Jean’s Coffee đã được xây dựng từ rất lâu nhưng nó thực sự quay lại kinh doanh vào năm 1979. Những người sáng lập chuỗi cà phê quốc tế này là Ed & Gloria Jean Kvetko.
Thương hiệu Gloria Jean’s Coffee là đỉnh cao của hương vị và chất lượng cà phê.
Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các đồ uống lạnh, trà và đồ ăn khác tại đây.
Máy pha cà phê của họ hiện đại đến mức nó cho phép nhân viên pha chế không bao giờ để những thông tin dinh dưỡng bị bỏ qua trong khi chuẩn bị cà phê cho khách hàng.

 5. Thương hiệu Lavazza Coffee

Ông Luigi Lavazza là ngưỡi đặt nền móng cho Lavazza Coffee trong năm 1895.
Chuỗi cà phê này hiện đang được điều hành bởi thế hệ thứ 4 của gia đình và là một trong những chuỗi cà phê nổi tiếng nhất với các chi nhánh của mình tại Brazil, Châu Phi, Châu Mỹ, Anh và một vài bộ phận của châu Á.
Ngoài các hương vị khác nhau và thị hiếu cà phê, bạn có thể tìm thấy thức uống Espresso, bánh ngọt hay các loại bánh khác ở đây.
Lavazza phục vụ cà phê đặc biệt cùng món gà nướng, vì vậy nếu bạn muốn làm dịu cơn đói thì hãy dành thời gian của mình để ghé thăm quán cà phê xa hoa này.

6. Thương hiệu Caribou Coffee

Caribou Coffee sở hữu hơn 1.400 cửa hàng cà phê trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm thấy quán cà phê và trà xanh này ở bất cứ trung tâm thương mại lớn nào.
Bên cạnh phục vụ đồ uống, nó còn phục vụ những món ăn trưa và tối. Trong trường hợp bạn có ý định thưởng thức một ly cà phê với bánh ngon thì hãy nghĩ đến Caribou Coffee đầu tiên.
Chuỗi Caribou Coffee ở các tiểu bang khác nhau đã bị đóng cửa do liên kết của nó với Frontier Airlines và những thay đổi trong chế độ mở rộng trong năm 2013, nhưng Caribou Coffee vẫn là một chuỗi cà phê thành công.

Read More:   Tại sao Seedcom không thành công với Shin Coffee?

7. Thương hiệu Costa Coffee

Costa Coffee là một trong những chuỗi cà phê lớn nhất và được yêu thích nhất trên thế giới với hơn 18.000 chi nhánh tại 35 quốc gia trên toàn cầu.
Những người sáng lập ra chuỗi cà phê này Costa Coffee Sergio và Bruno Costa, đã đặt nền tảng cho nó trong những năm thập niên 70 và kể từ đó nó hoạt động rất thành công.
Costa Coffee đã sử dụng các kế hoạch hợp tác để mở rộng các tuyến đường của nó trên toàn thế giới. Hiện tại, nó đã trở thành một chuỗi cà phê hoàn chỉnh đi kèm với một hiệu sách nhỏ, rạp chiếu phim và quầy pizza mini phục vụ tại chỗ.

8. Thương hiệu Coffee Beanery

Cà phê Beanery là một chuỗi cà phê Mỹ phát triển mạnh mẽ nhất trên thế giới.
Coffee Beanery được thành lập vào năm 1976 và bán các loại bánh ngọt, đồ ăn nhẹ và đồ ăn khác ngoài cà phê.
Coffee Beanery hiện có hơn 30 trung tâm và 140 quán cà phê tại Trung Quốc, Mỹ, UAE và các nước châu Á. Một số thương hiệu của Coffee Beanery bao gồm nhà hàng Coffee Beanery, bar cà phê và nhiều tụ điểm giải trí đêm nổi tiếng.

9. Thương hiệu Tully’s Coffee

Tully’s Coffee có trụ sở chính tại Washington, Mỹ và là một trong những quán cà phê tốt nhất trên thế giới. Loại cà phê chính được phục vụ tại đây là cà phê sữa, nhiều khi nó còn được phục vụ miễn phí.
Những người có niềm đam mê to lớn với cà phê nên thưởng thức một tách cà phê sữa tại đây mỗi sáng. Tully’s Coffee ra đời vào năm 1992 và người sáng lập của chuỗi cà phê nổi tiếng này là Tom Tully O’Keefe.
Ông cũng là chủ sở hữu của nhiều công ty đa quốc gia, các nhà hàng và khách sạn nổi tiếng thế giới. Hiện nay Tully’s Coffee đã có hơn 230 cửa hàng trong và ngoài Hoa Kỳ.

Read More:   Những sai lầm trong bảo quản cà phê đã pha và cách khắc phục

10. Thương hiệu McCafe

McCafe với menu cực kỳ phong phú. Chuỗi cà phê này có hơn 1.200 cửa hàng trên khắp thế giới. Nhờ thương hiệu mẹ McDonald, McCafe đã làm nên một chuỗi cà phê tuyệt vời nhất có thể cho những người yêu thích trà và cà phê.
Thương hiệu cà phê McCafe bắt đầu kinh doanh ở Mỹ vào năm 2001. Đến cuối năm 2002, hơn 300 cửa hàng của nó đã mở thành công trong tất cả các thành phố lớn của Mỹ và bây giờ McCafe rất tự hào khi được hoạt động trên toàn thế giới.

Theo VietnamCoffee

Bài viết trên đây, CoffeNews đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “10 thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất trên thế giới❤️️”. Hy vọng qua bài viết “10 thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất trên thế giới” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “10 thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất trên thế giới [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “10 thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất trên thế giới” được đăng bởi vào ngày 2018-04-26 02:44:47. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Coffenews.info – Bản tin thị trường Cà phê

Back to top button